Tiện ích khi nắm giữ can ho topaz elite

nhu yếu căn hộ chung cư chất lượng cao của cư dân ngày càng tăng mạnh, đặc biệt quan trọng tại các đô thành lớn như TP HCM. Khi chọn lựa góp vốn đầu tư căn hộ cao cấp, người tiêu dùng, các hạnh phúc gia đình hay chủ đầu tư dự án đều chú ý quan tâm đặc biệt tới những tiện ích mà dự án mang tới. Bởi đây chính là sức hút quan trọng, ảnh hưởng tác động đến cuộc đời về lâu dài của dân cư. Những tiện ích mang tới sự hài lòng cho cuộc sống mới đảm bảo được sự thành công cho dự án. topaz elite quan 8 mang tới cho cư dân những giá trị tiện ích cuốn hút.

Tiện ích đến từ ngoại KĐT

vị trí đắc địa của topaz elite mang về cho Dự Án BĐS những giá trị tiện lợi, những đặc quyền mà không nhiều nếu không muốn nói là rất ít dự án dành được. căn hộ topaz city tọa lạc ở giữa trung tâm hành chính Q.8, với 2 mặt tiền là những con đường lớn: Cao lỗ và đường Tạ Quang Bửu, giao thông thuận tiện dễ dàng chuyển dời đến trọng tâm Q1 với không đến 15 phút chuyển dời, liên kết dễ dàng với những Q5, Quận 10, 11.

dự án Bất Động Sản can ho topaz elite được thừa hưởng những giá trị tiện ích từ hạ tầng hạng sang của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. hệ thống trường lớp các cấp: mần nin thiếu nhi – tiểu học – trung học cơ sở – trung học phổ thông khá tiện ích. dự án Bất Động Sản gần bệnh viện nhiệt đới, chợ bến thành và những giữa trung tâm shopping lớn của địa điểm.

đặc biệt quan trọng topaz elite quận 8 nằm tại khu vực được đầu tư và quy hoạch là khu vực sinh thái xanh trung tâm giải trí công viên – du lịch – thể thao – văn hóa của đồng loạt Quận 8. dân cư của can ho topaz elite sẽ tiến hành hưởng hàng loạt những tiện ích từ vùng ven KĐT đang được TP đầu tư.

Tiện ích dự án từ người đầu tư mang lại

dự án thuộc nắm giữ của tập đoàn lớn Nhà Đất Văn Thái land cùng sự đồng hành và bảo hộ về tài chính của 2 ngân hàng lớn Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank và OCB bank mang đến những giá trị cuộc sống hiện đại cho cư dân đô thị:

· Khu trung tâm thương mại lớn topaz elite với trên 2000 loại sản phẩm cung ứng cho cư dân đô thị, phân phối nhu yếu tiêu dùng lớn của cư dân.

· Khu nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp quốc tế ở tầng Podium với những tiện ích: bể bơi ngoài trời, Dịch vụ dạy yoga, spa làm đẹp, thẩm mỹ…

· Khu vườn căn hộ topaz elite mang đến khoảng không sinh hoạt chung tuyệt vời cho cư dân: Hồ cá voi, vườn thượng uyển…

· Khu giải trí trẻ nhỏ, khu vui chơi cho người lớn, sân tập gym chất lượng cao, quán cà phê, bar phục vụ nhu yếu giải trí lớn của dân cư căn hộ topaz elite.

· dự án được thiết kế theo kết cấu hạ tầng xanh với 40% diện tích quy hoạnh xây dựng, còn lại được quy hoạch thành công viên cây xanh, hồ nước, đường nội bộ… tạo ra khoảng không gian sống xanh, an toàn và gần gũi cho bất kỳ ai đặt chân tới topaz elite.

với những tiện ích nội và ngoại khu từ những tiềm năng mà dự án Bất Động Sản Topaz Elite – Topaz City dành được thì đây thực sự là khoảng không gian sống đáng mơ ước của các GĐ. góp vốn đầu tư cho topaz elite quan 8 là chọn lựa đầu tư cho tương lai với những cơ hội giải phóng và mở rộng.