Nguyên Nhân nên chọn OpenERP – Odoo cho DN của bạn?

Trên Thị phần Lúc bấy giờ có rất nhiều ứng dụng ERP rất tuyệt hảo, nhưng các bạn sẽ khó tìm thấy 1 phần mềm mã nguồn mở không tính tiền mà vừa đủ tính năng như OpenErp – besco consulting. Sử dụng thắng lợi hệ thống OpenErp – Odoo thì Doanh Nghiệp bạn đã tiến một bước lớn hướng tới quy trình điều hành và quản lý chuẩn thế giới.

Nguyên Nhân nên lựa chọn OpenERP – Odoo cho DN của bạn?

Vì OpenERP – Odoo được xem là chiến thuật tuyệt đối để đón cận Thông tin buôn bán một cách hối hả & hiệu quả tốt nhất. gây ra giá trị đích thực cho DN. kịch bản buôn bán đổi thay đã khiến cho không ít DN nhận ra vai trò và sự cần thiết của sự việc phối hợp hệ thống ERP vào trong qui trình kinh doanh để cải tiến năng suất & duy trì tính cạnh tranh.

OpenERP – Odoo: chiến thuật tuyệt đối hoàn hảo để tiếp cận tin tức buôn bán một cách lập cập & hiệu suất cao

Odoo được viết và nâng tầm phát triển bởi Fabien Pinckaers cùng tập sự, Được biết thêm đến nhiều hơn thế nữa với tên gọi OpenERP và trước đây là TinyERP, từ phiên bản 8.0 trở đi OpenERP được đổi tên thành Odoo. Vậy câu hỏi đặt ra là: Nguyên Nhân người viết bài lại chọn Odoo? Một điều chắc chắn rằng sẽ không còn một phương án nào hoàn hảo 100% cho một Doanh Nghiệp, thậm chí là đối với các giải pháp trả phí. Theo điều tra của panorama về mức độ hài lòng đối với những giải pháp ERP (ERP Software Satisfaction Levels) thì chỉ có 58% là thắng lợi, 21% thất bại & 21% còn lại là trung lập.

OpenERP – Odoo gây ra nhận thức cho Doanh Nghiệp

với sự phổ cập của Internet và Worl Wide Web, OpenERP – Odoo đã chuyển đổi phần mềm ERP thành mạng lưới hệ thống ERP hoàn toàn dựa trên nền tảng web. vấn đề này cho phép thúc đẩy và nâng tầm phát triển Các chức năng của bất kể ngành công nghiệp hay linh vực kinh doanh Dịch vụ nào.

mạng lưới hệ thống phần mềm ERP trước đây đã được dùng để phối kết hợp & Gia Công hóa qui trình chế tạo nội bộ của Doanh Nghiệp, kinh tế, nguồn nhân lực…. Web cho phép OpenERP – Odoo phối hợp tất cả Các qui trình kinh doanh lan rộng ra trong đồng loạt DN & Những đối tác chiến lược kinh doanh. ứng dụng ERP OpenERP – Odoo gây nên tiền đề của hợp tác và ký kết Thương Mại & TMĐT trên internet trải qua hệ thống phần mềm phần mềm trong DN.

thuận lợi công tác làm việc với chức năng web của phần mềm ERP OpenERP

trong 1 vài ba năm quay lại đây, Các giải pháp CRM với những phần mềm quản lý người mua đã bắt đầu sử dụng cổng internet để hỗ trợ quy trình này. ứng dụng OpenERP – Odoo phối hợp toàn bộ Các qui trình sinh hoạt trong kinh doanh thành một chiến thuật ERP trọn gói duy nhất. ứng dụng OpenERP – Odoo cho phép Các Doanh Nghiệp cạnh tranh đối đầu bằng việc cung ứng Những Thông tin online và gây ra Các giá trị sự thật cho mọi mô hình & qui mô của DN.

Những hiện đại trong công nghệ tiên tiến mã hóa và bảo mật thông tin internet, việc kinh doanh trên internet có thể trở nên an toàn và tin cậy hơn. vấn đề này đã được cho phép mở rộng và thông dụng giải pháp ứng dụng ERP, bàn giao dữ liệu giá rẻ hơn so với các được truyền tải chuyên sử dụng đắt tiền.

chức năng web của ứng dụng ERP OpenERP – Odoo được cho phép khách hàng & đối tác chiến lược của DN có khả năng truy suất & lập kế hoạch , luân chuyển, ship hàng, hàng tồn dư, hóa đơn, & Các Thông tin rất cần thiết khác cho 1 HĐ kinh tế tài chính mà Doanh Nghiệp & đối tác, Doanh Nghiệp & khách hàng chuẩn bị ký kết hoặc đã ký..

Các nhà lãnh đạo Doanh Nghiệp ngày này cần tiếp cận Các tin tức một cách dễ dàng nhất. người ta có nhu cầu xem báo cáo theo thời gian thực để có các đưa ra quyết định cần thiết khi cần, không cần phải biết họ đang ở công sở hay đang ở bất cứ chỗ nào. điều hành và quản lý luôn muốn theo dõi Những số liệu chính theo thời gian thực để chủ động theo dõi tình trạng buôn bán của họ một cách nhanh nhất.

tìm hiểu thêm cài đặt odoo tại thị trường việt nam

mặc dù phương án ERP đã có 1 bắt đầu với rất nhiều ưu thế, song thị trường luôn yên cầu nhiều hơn thế. một trong những kết luận rằng ERP phải tương quan đến đồng loạt qui trình hoạt động vui chơi của Doanh Nghiệp, phân phối tính hợp lý, quy trình đo lường và thống kê, update tin tức từng giây giúp thuận tiện trong những việc quyết định, không nhận thấy phương vị của người dùng.

ứng dụng ERP opener cung ứng năng lực truy suất thông tinh buôn bán 24/7 không nhận ra vị trí địa lý của người tiêu dùng, được cho phép họ có khả năng đưa ra Những quyết định kịp thời.