NGUYÊN NHÂN HÃY LỰA CHỌN DÒNG THIẾT BỊ BÁO CHÁY HOCHIKI?

  
Hochiki một số trong những Brand Name hàng đầu về chế tạo và hỗ trợ các dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy bên trên toàn thế giới. hệ thống thiết bị báo cháy hochiki đc phần đông người tiêu dùng yêu thích và tin yêu trong vô số năm qua. Vì Sao nên lựa chọn hệ thống các dòng thiết bị báo cháy từ hochiki?

Một khối hệ thống báo cháy unipos eu firestar được trang bị rất đầy đủ những thiết bị như khối hệ thống báo cháy thường, khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ, đầu báo cháy, đầu báo khói, trung tâm báo cháy,….Tất cả cá dòng thiết bị báo cháy của Hochiki được sản xuất trên dây chuyền technology cao.

khối hệ thống báo cháy Showroom Hochiki mang tên FireNet, có đơn vị tính "Loop". 1 loop hoàn toàn có thể tích hợp 127 Địa chỉ cửa hàng. bản lĩnh lan rộng bên trên 1 tủ là 08 loops(1016 địa chỉ), khẳ năng phối hợp 64 tủ bên trên một mạch vòng….Với việc vận dụng những kỹ thuật tiên tiến trong chế tạo và chế tạo đã giúp hệ thống dòng thiết bị báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki đạt đc các độ đúng chuẩn cao và ổn định trong khoảng time vận hành cũng như khả năng chống nhiễu cực kỳ hiệu quả.

một vài ưu điểm vượt trội từ hệ thống báo cháy hochiki

Trang bị vừa đủ & phong phú và đa dạng những dòng thiết bị, chủng loại

khối hệ thống những thiết bị đến từ tên thương hiệu hochiki được trang bị không thiếu thốn bộ trung tâm gồm nhiều loại như một,2,4,6 đến 8 loop nên cho bạn sự chọn lựa phong phú và đa dạng hơn, phù hợp với yêu cầu mình cần. hoạt động chung của những thiết bị chất nhận được tạo link lên tới 64 trung tâm khác nhau thành khung hoạt động báo cháy lớn, chúng đơn giản dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật cho dự án công trình dạng nhỏ dại vừa hay cỡ lớn.

 

 

phối kết hợp phương pháp DCP truyền dẫn tân tiến

Hochiki trang bị bên trên các dòng thiết bị của mình phối kết hợp bề ngoài truyền tín hiệu với công nghệ số tiến bộ, DCP Digital communication protocol. Đây trọn vẹn là công nghệ văn minh do chính hochiki sáng tạo cũng như phát triển. Đây cũng là phương pháp mang lại bản lĩnh truyền tín hiệu đạt tốc độ cao đồng thời đảm bảo an toàn tín hiệu chuẩn chỉnh xác giữa nhiều dòng thiết bị báo cháy như chuông báo cháy tới nhiều trung tâm khác trong hoạt động vui chơi của chúng. Giảm thiểu độ nhiễu cao nhất rất có thể bên trên đường truyền tín hiệu.

==>> Tham khảo: báo cháy hochikia firestar

Dây tín hiệu dài thêm hơn nữa.

cho phép dây tín hiệu dài đến 1200m với dây có tiết diện 0.8mm2 . Với dây có tiết diện là 1.5mm2 thì chiều dài rất có thể từ 1200m đến tới 1900m. Còn dây có tiết diện 2.0mm2 thì hoàn toàn có thể từ 1900m đế 3048m.

hoạt động và sinh hoạt xuất sắc trên những đường dây dẫn bình thường

tích hợp sẵn technology DCP trong sinh hoạt tăng khả năng chống nhiễu, tín hiệu truyền đúng mực ngay trên các đường truyền chất lượng thường thì. Đây cũng chính là lợi thế tốt nhất có thể cho việc cắt giảm cao nhất những Chi tiêu đầu tư chi tiêu tới khả năng thấp nhất vẫn bảo vệ tốt nhất cho bản lĩnh truyền tín hiệu. Bạn không cần chi vô số Chi phí cho hệ thống dây dẫn chống nhiễu cũng như khối hệ thống dây xoắn với mức ngân sách đắt đỏ bên trên Thị phần.

được cho phép đi dây hoạt bát

khả năng mở rộng và tích hợp lớn.

khả năng tích hợp: Kết nối với máy in, giao tiếp với khối hệ thống thang máy, quạt tạo áp cầu thang,hệ thống điện, hệ thống phát thanh,….

bản lĩnh mở rông: Nối đc tối đa 64 trung tâm, hiển thị phụ loại network lên tới mức 32,512 thiết bị, 39,014m chiều dài toàn cục. Cổng RS485 có thể chấp nhận được lan rộng ra kết nối 16 board I/O và hiển thị phụ 1 tủ.

đơn giản sử dụng

Trong khối hệ thống sinh hoạt với công nghệ màn LCD trang bị 8 hàng, bên trên hàng chất nhận được hiện đến 40 kí tự khác nhau nâng tổng khối hệ thống tới 320 kí tự. Đây cũng chính là technology hỗ trợ việc hiển thị của thiết bị báo cháy một cách trực quan dễ hiểu,…Bạn cũng khá được phân quyền trong hoạt động của hệ thống chỉ có người chị trọng trách cao nhất mới có thể can thiệp vào hệ thống. Đồng thời hệ thống được chế tạo với nhiều phím giúp đỡ thông báo về báo cháy. có khả năng 1 người rất có thể check và thử nghiệm tất cả hệ thống. tác dụng Fire Drill .

 

 

 

 

khối hệ thống thông minh

1 trong ưu thế lớn trong hoạt động vui chơi của hệ thống hochiki là việc phối hợp sẵn tính năng tìm dò được nhiều thiết bị giúp công đoạn thiết lập đơn giản hơn nhiều. hệ thống có khả năng tự động hóa điều chỉnh đc bản lĩnh hợp với các thay đổi môi trường xung quanh. Đồng thời tín hiệu phát báo cháy cũng có thể có sự không giống nhau theo cơ chế ngày và đêm không giống nhau. . rất có thể phân chi khối hệ thống lên tới mức 500 vùng (Zone). không dừng lại ở đó, sự không giống nhau so với tương đối nhiều Brand Name khác là sự việc tạo lập độ nháy khói hay nhiệt cho riêng từ đầu báo cháy.

bên trên Thị Phần có nhiều tên thương hiệu sản xuất và hỗ trợ khối hệ thống báo cháy không giống nhau nhưng hochiki luôn là chọn lựa hàng đầu của khách hàng bây chừ. Với những share trên về ưu điểm lớn từ thiết bị hochiki đưa đến đưa tới cho bạn sự lựa chọn, quan tâm khi mong muốn lựa chọn. PCCC Kiên Long là Địa Chỉ uy tín, bài bản and đc người tiêu dùng tin yêu trong không ít năm qua trong nghành nghề dịch vụ cung ứng thiết bị báo cháy. Mọi thông tin xin vui vẻ Liên hệ theo địa chỉ:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng