Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn được các nhà chi tiêu

 

 

 

 

 

 

thông báo về mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn được các nhà đầu tư chi tiêu BĐS Nhà Đất săn đón nhất. Vì nơi đây được đánh giá như là 1 trong những căn hộ rất tốt TP. hà Nội trong thời đặc điểm đó. Lí dó Vì Sao ? Hãy xem nhanh qua các thông báo sau đây để tìm kiếm được câu trả lời nào.

====>>> Xem thêm :   bảng giá chung cư thanh hà

Chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là 1 trong dự án được đầu tư nhiều nhất về toàn bộ mọi mặt. Từ chỗ đứng của căn hộ, đến kiến tạo & các tiện ích của nó đem lại. Đây đc coi là một nơi sống lý tưởng & phục vụ được không ít yêu cầu cao cấp cho những người dân. Thêm vào đó, ưu thế lớn nhất của tòa chung cư này là giá cả phù hợp với người dân có thu nhập từ trung bình đến cao, tạo mọi ĐK cho người dân có một môi trường thiên nhiên sống dễ chịu và thoải mái hơn.

thông tin tổng quan về căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

 

 

 

 


vị trí đắc đạo là điểm mạnh của dự án chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

Tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là 1 trong dự án chung cư nằm trong bộ ba HH03A Thanh Hà. dự án công trình Mường Thanh đc xây cất ngay trên khi B1.3 tọa lạc tại quần thể khu đô thị với diện tích hơn 21 tầng, với mỗi tòa sẽ có số lượng căn hộ và sàn khác nhau.

Đại loại như: chung cư HH03A Thanh Hà được kiến thiết gồm 13 căn hộ và đc xây 21 tầng, HH03B gồm 17 căn hộ and cũng đều có 21 tầng, HH03C Thanh Hà thì chỉ có chín căn hộ cùng 21 tầng.

vị trí của tòa nhà tọa lạc trên trục đường ngay gần bên vòng xuyến khu đảo tròn rất thuận tiện trong luận điểm giao thông đi lại. Đây được nhìn nhận là một trong ở chính giữa, giúp người dân có thể dịch chuyển đến mọi nơi thuận lợi nhất. cụ thể như sau:

+ Về hướng Bắc mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà giúp với khu đất thuộc quản trị của dịch vụ phường Phú Lương. một số trạm giải quyết và xử lý nước thải đô thị tại quận Hà Đông.

+ Về hướng Đông và hướng Nam đc giá với khu đất nông nghiệp tại xã Cự Khê.

+ Về hướng Tây giáp với đường vành đai 4, vị trí gần với đất nông nghiệp tại phường Phú Lương và xã Cự Khê.

====>>> Tham khảo :   bán đất khu đô thị thanh hà

những tiện ích khi chọn lựa chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

Khi chọn mua 1 căn hộ, hẳn người mua luôn luôn chăm lo thứ nhất là chỗ đứng thứ hai là các tác dụng phục vụ cho nhu yếu cuộc sống từng ngày. và đó cũng chính là lí do bạn hãy lựa chọn nơi đây làm nơi an cư vì sẽ nhận được nhiều ích lợi như:

+ đáp ứng một cách đầy đủ nhu yếu mua sắm, vui chơi và giải trí, ăn uống, học tâp, Sport. Bởi khu chung cư được xây dưng xung quanh là siêu thị, khu ẩm thực, rạp chiếu phim giải trí, khu vui chới dành cho con nít, trường học, hồ bơi để đáp ứng đầy đủ môi trường thiên nhiên sống tân tiến, biến hóa năng động hơn.

 

 

 

 

 

 


HH03B B1.3 Thanh Hà phục vụ được mọi nhu yếu về môi trường xung quanh sống văn minh

 

 

+ bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đc Ship hàng với các dịch vụ tốt nhất có thể đi kèm theo đó là giá thành tuyên chiến đối đầu nhất, giúp người tiêu dùng hài lòng hơn khi sống sau đây.

+ xử lý đc nỗi lo về chỗ đậu xe cho những hộ gia đình có xe hơi với tầng hầm thông nhau có diện tích S lên tới 700m2.

+ Có không gian sống thoáng mát and trong lành vì trong khuôn viên chung cư cây cối chiếm đến 25%, giúp cho bạn có môi trường thiên nhiên sống dễ chịu và thoải mái hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng