LỄ GIỚI THIỆU tiến trình 2 dự án Bất Động Sản CẲN HỘ FLORA mizuki park – NAM LONG huyện bình chánh

Nam Long HCM: Vào ngày 20/01 vừa đây, CĐT Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản đã tổ chức thành công xuất sắc lễ chính thức mở bán tiến độ 2 dự án Bất Động Sản dự án mizuki park Nam Long bình chánh. Lễ mở bán tốt tổ chức triển khai tại giữa trung tâm Họp Báo Hội nghị Adora, số 421 Ngô Gia Tự, Q.5. Tại lễ chính thức mở bán, có hơn 500 người mua tới tham dự và các nhân viên cấp dưới Marketing Thương mại đến từ 5 đại lý F1 là: SeaReal, Cen, MLand, DNDL và sàn Nam Long.

LỄ GIỚI THIỆU quy trình tiến độ 2 dự án CẲN HỘ FLORA mizuki park – NAM LONG H. Bình chánh

Nối tiếp sự thành công xuất sắc trong đợt chính thức mở bán GĐ1 vào ngày 18/11, chủ đầu tư Nam Long liên tiếp chính thức mở bán 2 Block kế đến là MP3 và MP4. giai đoạn này, dự án Bất Động Sản đón thêm cá thể mới vào cung ứng là MLand nâng con số các đại lý là 5. mặc dù thời gian thực hiện giữ chỗ và mở bán là 2 tháng, những số lần giao dịch thành công xuất sắc đạt hơn 80%. Đây là một con số đang khích lệ, vì chỉ trong đợt 1 lượng giao dịch đạt hơn 90% tương đương với trên 500 căn. điều đó chứng tỏ dòng sản phẩm của dự án Bất Động Sản được thật nhiều người mua chú ý và đảm nhiệm.

Lễ giới thiệu nhà ở mizuki quy trình tiến độ 2 được diễn ra tai TT Adora Ngô Gia Tự Quận 5. Ảnh Nam Long HCM

Rất đông người mua đến tham gia lễ mở bán GĐ2 căn hộ mizuki park – Nam Long H. Bình chánh

trong ngày chính thức mở bán, khách hàng được rất nhiều ưu đãi của chủ đầu tư. khách hàng được chiết khấu 2% giá trị căn hộ cao cấp trên giá bán chưa VAT, cùng theo đó được chiết khấu thêm 1% khi thanh toán đúng quy trình đợt 2. ngoài ra, 1 số nhà ở được áp dụng Voucher ưu đãi lên tới 3%. đây chính là những ưu đãi tuyệt vời khi người tiêu dùng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại Khu đô thị dự án mizuki park.

Tại cuối chương trình lễ mở bán, chủ đầu tư xúc tiến bốc thăm Giải thưởng chuyến đi nước Nhật dành riêng cho 13 người mua. Đây là một chuyến đi du lịch tuyệt vời nhằm giúp người tiêu dùng hiểu thêm về con người, văn hóa và đất nước Nhật Bản.

Sa bàn dự án Bất Động Sản được để ở Lễ chính thức mở bán dự án mizuki park huyện bình chánh