Laser & tia nước – hai xu hướng tối ưu kim loại hàng đầu hiện giờ

thời buổi này, việc tối ưu kim loại đã trở nên rất giản đơn với hàng loạt những cách thức tối ưu tiến bộ không giống nhau. Nhưng khi xét về chất lượng Gia Công, ưu điểm thành phẩm,… thì hai phương thức gia công: Laser & tia nước sẽ là hai xu hướng tối ưu CNC bậc nhất bây chừ.

Xu thế Gia Công kim loại bằng Laser & tia nước đang rất phổ cập

1/ công nghệ cắt kim loại bằng Laser

công nghệ cắt kim loại bằng   cat laser sử dụng những loại máy cắt Laser. Lợi dụng sức nóng & các bước sóng sinh ra từ sự hội tụ những chùm tia Laser mà thực hiện cắt gọt trên kim loại. Laser bây chừ là phương thức Gia Công cơ khí văn minh phổ biến nhất, rất có thể phần mềm phong phú và đa dạng trong tối ưu kim loại: Từ cắt, gọt tới khắc thẩm mĩ, tối ưu tinh vi khác…

2/ công nghệ cắt kim loại bằng tia nước

công nghệ cắt kim loại bằng tia nước sử dụng máy cắt bằng tia nước. Lợi dụng hỗn hợp nước and hạt mài quan trọng đặc biệt ( những hạt có khả năng mài mòn như đá mài dao), tạo ra sức khỏe bằng áp suất & tốc độ. Tia nước từ máy cắt tia nước nhờ vậy có thể Gia Công được nhiều loại kim loại cứng and cấu tạo chắc chắn.

Cắt kim loại bằng tia nước

3/ Ưu điểm yếu của Gia Công Laser and tối ưu tia nước

– Cắt Laser bằng tia nước:

Ưu điểm: hoàn toàn có thể tối ưu trên nhiều loại vật liệu; tối ưu đc những nhu yếu phức tạp, vùng khó Gia Công với độ đúng mực cao; Thành phẩm khi cắt khá giỏi, quality vết cắt cao; có khả năng tự động hóa, khi hư hỏng dễ thay thế sửa chữa & duy trì.

Nhược điểm: nhận biết kích thước tối ưu kém, khó đảm bảo đúng chuẩn về form size vết cắt; giá bán của sản phẩm cắt rất cao do phải luân chuyển về từ nước ngoài; hiệ tượng tối ưu còn khá “lạ”, dễ phát sinh nhiều khủng hoảng không biết đến…

– Máy cắt kim loại bằng Laser

Ưu điểm: bản lĩnh tối ưu giỏi bên trên mọi loại vật liệu; hoạt động và sinh hoạt được trong những môi trường thiên nhiên đặc biệt như chân không, nước,… nên ứng dụng khá đa dạng; Thành phẩm có tính làm đẹp cao, độ đúng chuẩn tuyệt đối; tối ưu được trên những nguyên vật liệu dày mỏng khác nhau, vết cắt chuẩn chỉnh and đều, không tồn tại sai sót; giá bán không cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí…

====>>> Tham khảo :  gia công kim loại tấm

Nhược điểm: Tia Laser khá nguy khốn và máy móc hư hơi khó bảo trì…

Cắt kim loại bằng Laser vượt trội hơn cả

Tại nước ta, để tiết kiệm ngân sách cũng giống như có được thành phẩm Gia Công chất lượng, bạn nên sử dụng phương pháp gia công bình Laser.

4/ Cơ sở gia công bình technology Laser nào uy tín và chất lượng?

hiện giờ, Chi tiêu đầu tư lúc đầu cho máy Laser không hề nhỏ, hơn hẳn những phương pháp cổ xưa như cắt Plasma và Oxy-Gas thường khiến những doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi không đủ bản lĩnh trang bị riêng cho chính bản thân máy Laser CNC. Việc tìm được Showroom chuyên gia công cắt Laser giá rất rẻ Tphcm là chiêu bài tối ưu cho những người tiêu dùng này.

& Lasercut là chiêu thức hoàn hảo mà quý khách khi muốn Gia Công kim loại bằng cách tiên tiến này hoàn toàn tin cẩn đc. Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ đc bổ trợ tận tình với giá bán hợp lý và phải chăng nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đấy là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể thực hiện được bên trên Thị Phần tối ưu VN hiện thời.

đặc biệt quan trọng, quý khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyễn mãi thêm gia vô tư công nghệ Laser với giá bán chỉ tương đồng với Plasma.

chiếm hữu 2 máy Laser cắt tấm & 1 máy Laser cắt ống hiện đại cùng với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm an toàn vận tốc tối ưu & ship hàng cho người sử dụng gấp rút tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm sút giá thành và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. Ngoài ra quý khách hàng còn đc không lấy phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng