Lắp đặt báo cháy Unipos giá thành rẻ

tương tự như các khối hệ thống báo cháy tự động khác, bình thường khi không tồn tại sự cố toàn bộ khối hệ thống ở chính sách thường trực, chờ. Ở chế độ này trung tâm báo cháy luôn luôn có nhiệm vụ kiểm tra sự thao tác làm việc của những dòng thiết bị trong toàn hệ thống như những những đầu báo cháy, module… Theo việc lập trình có sẵn, định kỳ trung tâm sẽ in tình hình hoạt động vui chơi của hệ thống và thông tin về những dòng thiết bị rất cần phải bảo dưỡng.

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-khong-day-mang-an-toan-va-tham-my-den-cho-ngoi-nha-cua-ban/
Ở chính sách thường trực (giám sát) nếu trung tâm nhận được tín hiệu báo lỗi từ những dòng thiết bị hoặc khi không nhận được tín hiệu bình luận từ những thiết bị thì trung tâm sẽ chuyển sang chế độ khác, đó là cơ chế có sự cố. Mọi thông tin về việc cố sẽ đc hiển thị bên trên màn hình hiển thị phụ
Khi xảy ra cháy, các nhân tố môi trường sự cháy như nhiệt độ, khói, ánh sáng đổi khác sẽ ảnh hưởng lên các đầu báo cháy. Khi những yếu tố đó đạt đến mức làm việc thì các đầu báo cháy sẽ truyền tín hiệu về trung tâm. tại đây, trung tâm báo cháy Unipos sẽ xử lý tín hiệu nhận được theo chương trình đã đc lập trình để lấy ra tín hiệu, thông tin thông báo Quanh Vùng có cháy đến các dòng thiết bị ra như chuông còi, đèn báo cháy and qua màn hình phụ.

 

 

Trung tâm báo cháy 2 Loop

Nếu trung tâm báo cháy được cài đặt thêm những công dụng đo lường và tính toán một vài thiết bị khác như: bơm chữa cháy sinh hoạt, công tắc dòng chảy hoạt động… thì khi có sự cố cháy có chuyển đổi trạng thái của dòng thiết bị. Mọi sự biến hóa về thông báo cũng biến thành được hiển thị trên màn hình hiển thị phụ. chính sách giám sát các thiết bị này cũng trở nên tự xong xuôi nế như đó trở về trạng thái thông thường.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/nhung-thong-tin-ve-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-ban-khong-nen-bo-qua/
Với các nguyên lý hoạt động và sinh hoạt bên trên khối hệ thống báo cháy của Unipos đc công nhận là hệ thống báo cháy Unipos tiêu chuẩn nước ngoài

 

 

Bộ hiển thị phụ FS 5200R

khối hệ thống báo cháy này có tiêu chuẩn được vận dụng phần nhiều cho các khối hệ thống báo cháy đc trang bị tại phần lớn những nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ quan dự án công trình công cộng… Khi lắp đặt hệ thống cần để ý lắp đặt chính xác để đảm bảo an toàn khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt thường xuyên 24/24 giờ. một vài nhu cầu cần chú ý khi thiết kế:
– Khi phát hiện cháy cần chuyển tín hiệu lập cập, báo động rõ ràng để mọi cá nhân xung quanh rất có thể biết và có chiến thuật kịp thời
– có khả năng sinh hoạt trong mọi môi trường thiên nhiên and khả năng chống nhiễu tốt
– toàn bộ khối hệ thống không bị ảnh hưởng bởi các dòng thiết bị khác lắp đặt chung hoặc cá biệt.
– những ảnh hưởng từ bên phía ngoài gây sự cố cho một bộ phận của hệ thống không gây ảnh hưởng, những sự cố tiếp sau trong toàn hệ thống.
– đơn giản trong những việc lan rộng hệ thống với Ngân sách thấp

Nguồn: Tổng hợp trên mạng