Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn tự túc tiết kiệm ngân sách mà vui

Kinh nghiệm tour quan lạnQuan Lạn là một trong những hòn đảo đẹp ở quảng ninh đất mỏ nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ and yên bình, những rặng phi lao mọc bên trên những cồn cát trắng muốt cùng theo với bãi biển xanh ngắt rất tương thích với việc ngắm cảnh và tắm biển. nếu bạn đang search cho chính bản thân những thông tin cho chuyến du lịch đảo Quan Lạn sắp đến, hãy cùng dicham.net tham khảo một số kinh nghiệm du ngoạn Quan Lạn tự túc, tiết kiệm chi phí mà vẫn đầy đủ sau đây nhé :

 
Kinh nghiệm phượt đảo Quan Lạn tự túc có lợi nhất :

Thời điểm thích hợp nhất để tới đảo Quan Lạn

các chúng ta cũng có thể du lịch đảo Quan Lạn vào ngày hè hoặc mùa thu đều đc, bây giờ thời tiết lạnh giá trong lành rất phù hợp với việc tham quan và tắm biển. Khoảng thời hạn từ tháng 4; tháng 5 và tháng 6 hoặc tháng 9 đến tháng 10 được xem là thời điểm đẹp nhất để du lịch đảo Quan Lạn, Các bạn không nên tới Quan Lạn vào tầm thời điểm cuối tháng 7 nhé, vì từ bây giờ thường có bão.

Kinh nghiệm du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm tự túc tiết kiệm ngân sách mà vui

Phương tiện di chuyển tới đảo Quan Lạn

Cách dịch chuyển tới đảo Quan Lạn cũng tương tự đảo Cô Tô, vì đấy là hai hòn đảo khét tiếng ở tỉnh quảng ninh và đi tàu ra đảo đều bắt đầu từ Cảng Cái Rồng.

Để các chúng ta cũng có thể chọn lựa cho bản thân mình cung đường đi Quan Lạn gần nhất mình xin chia sẻ với Anh chị em một số trong những cách tới Quan Lạn. Có 2 cách dịch chuyển tới đảo Quan Lạn đó là xe máy and xe khách:

những cảnh đẹp bên trên đảo Quan Lạn

Cách di chuyển tới đảo Quan Lạn

+ Cách phượt đảo Quan Lạn bằng xe máy: Từ TP Hà Nội tới Hạ Long bạn cũng có thể di chuyển theo 2 lộ trình:

thủ đô theo đường 5 tới ngã ba Sài Đồng Cả nhà đi Bắc Ninh, từ Bắc Ninh theo đường 18 qua Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long. Tổng lộ trình khoảng 155km.

Sân bay Nội Bài – Bắc Ninh – Quốc lộ 18A qua Phả Lại – Sao Đỏ – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long khoảng 160km. kế tiếp đi tàu ra đảo.

+ Hoặc đi xe khách tới đảo Quan Lạn: Bắt xe khách ở bến xe Lương Yên, Mỹ Đình tới Cảng Cái Rồng. hoàn toàn có thể đi xe Kumho hoặc Hoàng Long…Các chuyến xe cách nhau khoảng 5-15 phút/ chuyến.

Anh chị em lưu ý: Dù đi bằng xe máy hay xe khách Anh chị cũng phải nghỉ qua đêm ở Cảng Cái Rồng để đợi đi tàu vào sáng hôm sau.

Thuê tàu từ Cảng Cái Rồng đi đảo Quan Lạn

các chúng ta có thể mua vé tàu cao tốc đi đảo Quan Lạn tại bến tàu Cái Rồng. Tàu chạy có chuyến sáng là 8h15 và chiều là 15h15. những chúng ta có thể tham khảo một số tàu đi đảo Quan Lạn:

Tuyến Vân Đồn Quan Lạn : ( thời hạn chạy: 45 phút). Giá vé là 100.000đồng/ 1 khách/ 1 lượt. (Vân Đồn -> Quan Lạn : Sáng 8h15 ; Chiều 15h15 and Quan Lạn -> Vân Đồn : Sáng 7h15; Chiều 14h15)

Tàu cao tốc Phúc Thịnh Viêt Anh & tàu cao tốc Quang Minh, sáng 8h & chiều 14h từ Vân Đồn đi Quan Lạn, sáng 7h và 13h tư Quan Lạn Về Vân Đồn. (120.000/ người). Tàu gỗ: sáng 7h và chiêù 13h (60.000đ/ người)

Phương tiện dịch chuyển bên trên đảo Quan Lạn

Mình cũng xin hướng dẫn Anh chị lựa chọn phương tiện đi lại bên trên đảo Quan Lạn nhé. những bạn có thể lựa chọn xe tuk tuk rất có thể chở được 10 người, giá dao động từ 50.000 Việt Nam Đồng – 200.000 VNĐ phụ thuộc vào quãng đường. Hoặc đi bằng xe ôm.

Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn tự túc tiết kiệm ngân sách và chi phí mà vui

Kinh nghiệm thuê hotel tại đảo Quan Lạn

Theo như một số share về kinh nghiệm phượt đảo Quan Lạn về thuê nhà nghỉ và khách sạn ở đảo Quan Lạn có rất nhiều các nên đặt phòng trước để ngăn cản tình trạng bị ép giá. Nếu Anh chị em đi theo nhóm nên mang trại để cắm sẽ không nhất thiết phải thuê nhà nghỉ hay khách sạn. Tùy vào nhu yếu cũng giống như ngân sách đầu tư mà Các bạn nên lựa chọn cho chính bản thân mình các khách sạn hay nhà nghỉ hợp lý nhất ở đảo Quan Lạn. các chúng ta cũng có thể xemdanh sách các hotel đẹp, tiện lợi, giá thành hợp lý ở Quan Lạn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng