Điểm checkin đẹp nhất Quan Lạn – Eo gió Gót Beo với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp

tour quan lạn với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp cát trắng mịn trải dài bên trên các bờ biển và nhưng có 1 điểm mà du khách không thể bỏ qua khi phượt Quan Lạn đây chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh những điểm phượt tham quan chính đã thân thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào and bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là một trong đỉnh núi hướng thẳng ra biển khác nước ngoài phải vượt qua đoạn rừng & leo lên tới mức đỉnh eo gió để có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ.

khác nước ngoài sắp tới đây thực hiện chuyến hành trình khám phá eo gió này, không hề không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ của trời & đất mênh mông thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác nghệ thuật thiên nhiên ban bộ quà tặng kèm theo.

Eo gió Gót Beo là địa điểm tìm hiểu không thể bỏ qua lúc tới tour du lịch quan lạn . Nơi đây vẫn còn đó vẹn nguyên sắc đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành Tặng. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để hòa tâm hồn với biển xanh cát trắng, nhất là phải một lần đc đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng