Dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa – xã hội

Kinh nghiệm & uy tín trong nghành nghề dịch tài liệu đã đc kiểm chứng bằng số lượng khách hàng hài lòng and lượng tài liệu đã tiến hành. chúng tôi mạnh mẽ và tự tin mang đến cho doanh nghiệp chiêu trò dịch thuật giỏi với giá cả hợp lý, thời gian sớm nhất có thể ( Hơn hết, quý khách hàng được xem là nhân tố khách quan nhất để đánh giá dịch vụ tốt hay giỏi nhất).

====>>> Tham khảo :   Dịch thuật công chứng  

C.ty dịch thuật cung ứng dịch vụ dịch tài liệu văn hóa truyền thống cộng đồng cho các tổ chức cá thể với rất chất lượng, gia tốc nhanh và mức ngân sách cạnh tranh nhất. với một đội ngũ dịch thuật viên là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ có trình độ chuyên môn hiểu biết sâu rộng and lâu lăm kinh nghiệm dịch thuật, dịch tài liệu văn hóa truyền thống – cộng đồng – Giáo dục đã trở thành dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật .

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành văn hóa xã hội

Thế mạnh của Dịch thuật chuyên nghiệp hóa tới từ sự tỉ mỉ.

Dịch tài liệu văn hóa cộng đồng yên cầu người dịch phải am hiểu ngoại ngữ and có học vấn kiến thức sâu rộng. Nhận thức rõ đc điều này nên công ty chúng tôi luôn đưa ra tiêu chuẩn tuyển chọn cao so với dịch thuật viên chuyên ngành văn hóa truyền thống xã hội, họ phải là những biên dịch viên thao tác làm việc cẩn thận, có lòng tin trách nhiệm, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch tài liệu & trang bị không hề thiếu kiến thức về chuyên ngành đó. Cho dù với cùng một bài báo, một dự án giáo dục, một bộ sách hay 1 tài liệu nghiên cứu và phân tích cần dịch,… Cửa Hàng chúng tôi đều lựa chọn những chuyên viên biên dịch, nhân viên hiệu đính có kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức sâu nhất về lĩnh vực đó, cùng với công đoạn quản lý dịch thuật tiến bộ & chuyên nghiệp hóa, vì thế Cửa Hàng chúng tôi tin rằng người sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy xem công đoạn dịch thuật tại áp dụng với tài liệu văn hóa truyền thống xã hội.
 

====>>> Xem thêm : dịch thuật chuyên ngành y  
1. nghiên cứu tài liệu dịch 
sau khoản thời gian nhận đc tài liệu cần dịch, nhân viên quản lý dự án phân tích tính chuyên ngành của tài liệu, thời gian dứt, bảng thuật ngữ, những nhu cầu của bạn v.v để chọn lựa nhóm dịch & phân bổ thời gian tương thích.

2. Lập kế hoạch thực hiện – thời hạn dứt.
chuyên viên dự án lập kế hoạch tiến hành and bàn giao cho một nhóm dịch thuật and hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, yêu cầu quality & tiến độ của dự án cần dịch.

3. Dịch thuật & chuyển ngữ tài liệu
những biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu and thực hiện dịch.

4. Hiệu đính – kiểm thử nội dung
các biên dịch viên dịch ngừng chuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, căn chỉnh and chuẩn chỉnh hóa tài liệu. content dịch thuật được chuyển lại người dịch (Tại bước 3) nếu trong thời gian hiệu đính – biên dịch viên đọc và rà soát content tài liệu đó cảm nhận thấy bất cập, không hiểu biết hoặc bắt gặp những đoạn văn bạn dạng biểu đạt không được rõ nét …

5. Đọc sửa and trình bày phiên bản dịch
sau khi chấm dứt bạn dạng dịch and hiệu đính, trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối. bản dịch nếu đạt tiêu chuẩn sẽ đc chuyển cho chuyên viên dự án, và trái lại – nếu vẫn chưa thực sự ổn sẽ lại được gửi trả về chuyên viên hiệu đính giải quyết và xử lý.

6. check tài liệu – công đoạn cuối của công đoạn dịch
nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch and check tài liệu lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch tiến hành căn chỉnh lại.

7. Bàn giao tài liệu
nhân viên dự án công trình giao tài liệu đã xong xuôi cho doanh nghiệp theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

8. căn chỉnh theo yêu cầu
nếu khách hàng phát hiện bạn dạng dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, chuyên viên dự án công trình chịu trách nhiệm chào đón comment, yêu cầu của bạn và thực hiện cho căn chỉnh kịp thời.

phiên bản dịch ở đầu cuối luôn phải bảo đảm các yếu tố về content , sự đồng điệu mạch lạc trên toàn cục. quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phiên bản dịch cuối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng