Đầu báo nhiệt gia tăng & các tính năng được cải thiện

Bạn đang sống trong một môi trường thiên nhiên với tiềm tàng nguy hại xảy ra hỏa hoạn? Vậy phải làm cách nào để giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn trên? lời giải đáp đây chính là bạn nên lắp đặt một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp với đầy đủ dòng thiết bị & tính năng để đảm bảo khi có nổ và cháy xảy ra bạn cũng có thể khắc phục kịp thời những mối đe dọa khôn lường mà nó gây ra. Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một loại thiết bị không thể thiếu trong khối hệ thống Note. đó là đầu báo nhiệt gia tăng. Hãy cùng công ty chúng tôi đào bới nhé!trước lúc đi vào đào bới những tính năng lạ, chúng tôi sẽ trình làng đến Cả nhà kết cấu and chế độ hoạt động của loại đầu báo này nhé!

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-hochiki-thuong-hieu-uy-tin-nhat-hien-nay/
kết cấu của đầu báo nhiệt gia tăng:

Một buồng khí kín có dưới mặt đáy là một trong những vỏ đầu báo làm bằng kim loại tổng hợp cứng dẫn nhiệt

Một lỗ nhỏ dại giúp cân bằng áp suất khí bên phía trong với môi trường thiên nhiên

 

 

 

 

 

xây cất không lịch kịch, thích mắt

Một màng lũ hồi bằng kim loại nối với cực tín hiệu của dòng thiết bị.

Một bộ công tắc gồm 2 tiếp điểm thường để hở, tiếp điểm đầu tiên được hàn vào màng bầy hồi, tiếp điểm kia được nối vào cực tín hiệu còn lại của thiết bị. thuở đầu thì 2 cực tín hiệu của đầu báo là cách điện với nhau.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-bao-khoi-thiet-bi-bao-chay-hien-dai-nen-co-trong-moi-gia-dinh/
chế độ hoạt động:
cũng như đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt, đầu báo nhiệt ngày càng tăng sinh hoạt không tùy thuộc vào nhiệt độ của môi trường mà tùy theo gia tốc tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh tạo thêm một cách nhanh lẹ theo thời gian, lớn hơn hoặc bằng với xác suất đã được tùy chỉnh cấu hình bởi đơn vị sản xuất xác suất này là khoảng 15°F (tương đương 8° C) mỗi phút. Sẽ khiến cho luồng không khí phía bên trong buồng bí mật co và giãn nhanh lẹ vượt qua khả năng áp suất tự cân bằng. Bởi mặt đáy buồng kín đáo làm bằng kim loại tổng hợp cứng nên không gian trong buồng khí sẽ giãn nở and ép màng bọn hồi lên phía bên trên làm công tắc điện đóng lại qua đó phát tín hiệu về hệ thống trung tâm báo cháy.

 

 

 

Lắp đặt một cách lập cập, dễ dàng và đơn giản

 

Đầu báo nhiệt tăng thêm and những chức năng vượt trội:
– Với xây dựng nhỏ gọn, đẹp về mặt thẩm mỹ và làm đẹp với mức độ tin yêu cao. dễ dàng và đơn giản lắp đặt bằng phương pháp đặt thiết bị vào đúng khớp trên đế sau đó vặn chặt.
– cơ chế hoạt động và sinh hoạt cho phép việc sử dụng đầu báo là 1 trong những chiến thuật tiết kiệm chi phí Gia Công. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng trong trạng thái chờ.
– phù hợp với các loại đế NS của Hochiki.
– Đầu báo nhiệt gia tăng cảm biến với sự tăng nhiệt độ dạng buồng khí giãn nở.
– Đèn LED có thể báo động với Màu sắc khác nhau để nhận biết giữa hai trạng thái báo động nhiệt
tăng thêm hay thắt chặt và cố định.
Do chính sách hoạt động của đầu báo nên đầu báo rất thích hợp sử dụng tại những Quanh Vùng mà khi có cháy thì nhiệt độ gia tăng 1 cách đột ngột hay Một trong những Khu Vực không còn sử dụng đc đầu báo khói do không khí liên tiếp bị độc hại như nhà bếp, quán ăn…
trên đó là kết cấu, tính năng, nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt cũng như ứng dụng của đầu báo nhiệt tăng thêm. hy vọng bài viết của công ty chúng tôi đã mang tới cho khách hàng nhiều thông tin hữu dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng