báo giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục Phạm Hùng khuấy đảo toàn thị phần nhà đất Tây Hà Nội

những ngày vừa mới đây tại thị trường BDS khu vực Tây Hà Nội đang được xôn xao về một dự án còn mới của tập đoàn lớn Vingroup mang tên  bảng giá Vinhomes West Point đỗ đức dục trên gần nút giao giữa 2 tuyến phố Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, gần cạnh trung tâm hội nghị đất nước Hà Nội Thủ Đô.

được biết mở bán Vinhomes West Point đỗ đức dục khi là dự án tổ hợp cộng đồng cư cao cấp, căn hộ công sở SOHO cũng như khu thương mại với quy mô rộng 2.4 héc-ta, mật độ thành lập khoảng 35 – 40%. nơi đây dự án công trình thứ 3 của Vingroup trên vòng quanh khuôn viên trung tâm hội nghị quốc gia, nối kế nhiệm 2 dự án công trình nổi tiếng Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (năm 2017).

đi theo một vài tin tức từ Vinhomes Land thay mặt đại diện phân phối của Vingroup, dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ có mức giá thành dự định từ 40 – 60 Triệu/m2, ngang cùng rất dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng năm trước. cụ thể rộng những căn nhà phía Đông Nam view khu hội nghị quốc gia sẽ sở hữu được mức chi phí cao nhất, từ 55 – 60 Triệu/m2 còn những hướng còn lại sẽ sở hữu mức giá từ 40 – 50 Triệu/m2.

Phối cảnh Vinhomes West Point đỗ đức dục

thực tiễn cho thấy thời gian vừa rồi Vinhomes West Point đc bàn tán khá sôi nổi bên trên đa trang social hay các diễn đàn về bất động sản. Đây là 1 trong dự án công cộng cư rất hiếm tại thủ đô, có vị trí nằm liền kề trung tâm hội nghị quốc gia, thừa tận hưởng vẹn cảnh vật xanh và không khí trong lành đây là.

không chỉ vậy, bảng giá căn hộ Vinhomes West Point còn sở hữu đến 3 mặt tiền: trong các số đó có 2 trước mặt đường là phố Phạm Hùng (Vành đai 3) và phố Đỗ Đức Dục. hiện còn một cung con đường 40 m có vị trí phía Tây Bắc dự án công trình, tuy nhiên chưa được quy hướng.

nhìn tổng thể có thể thấy, đây là một trong chỗ đứng vô cùng hợp lý để ở cũng tương tự nhằm chi tiêu lâu dài. hiện nay các khu khu đất đẹp giống như mở bán Vinhomes West Point đỗ đức dục trở nên hiếm, những dự án bất động sản đang được phải quy hoạch sang các không gian ngoại thành. sau này, Vinhomes Đỗ Đức Dục tiếp tục ngay như lời khẳng đinh 1 mặt hàng thú vị, không dễ có dự án nào thay thế đc. điều này đã tạo nên tiềm lực rất rộng lớn trong các việc đầu tư chi tiêu căn nhà sau đây.

thành phố Hà Nội đang được ngày càng mở rộng and cải cách và phát triển, trong vòng 2 – 3 năm đến, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là một trong khu căn nhà có ở trung tâm nhất khu vực Tây thủ đô hà nội

bên cạnh đó tại Vinhomes Đỗ Đức Dục, sẽ có thêm một đặc điểm căn nhà rất chi là cuốn hút chính là SOHO (Small Office Home Office) – Dạng căn nhà diện tích nhỏ tuổi, vừa rất có thể làm văn phòng, vừa có thể sinh sống và thời gian chiếm hữu 50 năm. Đây là loại căn hộ khá mớ lạ và độc đáo đối với nhiều người dân TP Hà Nội, lần đầu xuất hiện vào năm nhâm thìn trên dự án D’Capitale Trần Duy Hưng cũng như cải cách và phát triển rầm rộ trong năm 2017 trên Vinhomes Green Bay.

nhìn tổng thể căn hộ SOHO có giá cả khá giá thấp, bởi diện tích S nhỏ dại cũng như đơn giá/m2 cũng thấp hơn so với công cộng cư. Đây được xem là dòng sản phẩm vô cùng tươi đẹp cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ, muốn tham gia vào Thị Trường đầu tư mang đến thuê căn nhà thời thượng.

Việc đến thuê căn hộ SOHO dự án căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục sẽ rất chi là dễ ợt, bởi người tiêu dùng rất có thể tận dụng được 2 nguồn quý khách rất chi là tiềm lực and dồi dào:

đầu tiên, đây chính là dân cư cư dân Hàn Quốc ở và làm việc trên khu vực Keangnam, chưa đến Vinhomes Melodia chưa đầy 1km. hiện phần lớn những người Hàn Quốc này đang được phải thuê trọ trên nhiều khu căn nhà Keangnam & The Manor Mễ Trì cùng với mức chi phí không hề nhỏ, nên khi dự án công trình kết thúc, Shop chúng tôi tin chắc những người Hàn Quốc này sẽ chuyển hẳn sang thuê căn hộ SOHO dự án căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục.

Thứ hai, đó chính khi là những người sử dụng doanh nghiệp vừa cũng như nhỏ dại muốn thuê công sở tại khuôn viên khu, nhưng giá chỉ thuê không thực sự đắt đỏ. căn nhà SOHO Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ là chọn lựa không thể tuyệt vời hơn, khi nằm gần đường Phạm Hùng, chiếm hữu đến 3 mặt tiền và giá chỉ cho thuê sẽ vừa phải vì diện tích nhỏ.

cụ thể về giá cho thuê căn hộ SOHO và báo giá chung cư Vinhomes West Point, các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sau đây.

nhìn chung dù cho là dòng sản phẩm nào, Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn chính là dự án vô cùng lý tưởng, đáng nhằm đầu tư trong năm 2018. đi theo giống như thông tin mới nhất từ phía tập đoàn Vingroup, dự án công trình sẽ được mở bán trong thời điểm tháng 4/2018. dự án công trình khi đc trình làng nhất định sẽ khuấy đảo toàn cục Thị trường BDS Tây thủ đô hà nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng